My Profile

Profile Avatar
Jacquelyn
Breusterstraat 49
Eijsden, LI 6245 Ej
Netherlands
06-52669046 http://aufsetupgym.com.vn/
11 Cách Tăng Cân Cho Người Gầy Cỡ Nào Cũng Béo Hiệu Quả (Kinh Nghiệm)
Những chia sẻ về kinh nghiệm mở phòng tập GYM, hy vọng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp các bạn trang bị thêm kiến thức mở được phòng tập GYM ưng ý. Chúc các bạn thành công. Bạn sẽ được tư vấn và chọn mô hình tập gym phù hợp. Tuy nhiên muốn biết mở nơi tập gym cần bao nhiêu thì không mấy dễ dàng. Mở phòng Gym là một hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm đến và có tiềm năng phát triển cực mạnh trong những năm gần đây. Mặt bằng được xem là yếu tố quan trọng trong hoạt động kinh doanh mở phòng tập Gym, chính vì vậy khi lựa chọn mặt bằng bạn cần chú ý đến 3 yếu tố chính đó là vị trí mở phòng tập, diện tích phòng tập và giá cả thuê phòng tập Gym.

Dù cho cơ ngơi của bạn có khang trang, hoành tráng đến đâu nhưng nếu không làm truyền thông tốt, cũng chẳng ai biết phòng bạn ở đâu, phòng bạn có gì nổi bật. Trong đó, không chỉ làm đẹp về khuôn mặt mà vóc dáng cũng đang được nhiều người chú ý đến nên xuất hiện nhiều phòng tập gym. Việc lên danh sách số lượng máy tập phù hợp tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh phí và diện tích mặt bằng kinh doanh phòng tập Gym của bạn, số lượng khách hàng tập luyện hàng ngày ước tính cùng với quy mô phòng tập của bạn.

Nếu ban đầu kinh phí khiêm tốn, bạn cứ đầu tư các máy tập cơ bản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, setup gym tư vấn lắp đặt thành công hàng trăm phòng Gym trên khắp cả nước, MOFIT hiểu rất rõ rằng sản phẩm cần ở mức giá nào thì đúng với nhu cầu Khách Hàng. Mỗi bộ phận nên được phân công nhiệm vụ rõ ràng, cụ thể, từ đó cung cấp những hướng dẫn vận hành đến mỗi bộ phận nhằm mang lại trải nghiệm spa tuyệt vời đến khách hàng; thực hiện nó một cách trơn tru, nhất quán ở mọi lúc, mọi nơi, và quan trọng là kiếm được doanh thu ngọt" nhất, nhanh nhất.

Những loại máy có dây cáp nên kiểm tra độ mòn của dây để phòng tránh những điều đáng tiếc xảy ra trong lúc tập. Để có thể mở phòng tập gym, bạn cần hoàn thành các thủ tục giấy tờ cần thiết. Bạn nên lên kế hoạch về số trang thiết bị mình dự định lắp đặt, vị trí của từng dụng cụ tập đó đặt ở đâu trong thanh lý phòng gym… Như vậy sẽ tính được số lượng máy móc đầu tư. Cộng thêm với những khoản cố định ở trên để ra số tiền dự kiến mình phải chi ra. Bạn nên cân nhắc giữa nguồn gốc xuất sứ của thiết bị để cân đối giá.

Đây là giải pháp tối ưu, an toàn nhất hiện nay, giúp bạn giải quyết toàn bộ khó khăn gặp phải và loại bỏ rủi ro khi kinh doanh phòng tập GYM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, SPORT RUN đã tư vấn và lắp đặt cho hàng trăm phòng tập Gym trên khắp cả nước. Song song với việc xác định chi phí là bản phác thảo về một kế hoạch tổng thể, để khi nhìn vào đó bạn có thể theo dõi được kế hoạch kinh doanh của bạn đang phát triển ở giai đoạn nào.kinh doanh phòng gym có lời không

Để có thể sở hữu một phòng tập đạt tiêu chuẩn và nhiều học viên tham gia. Để phòng Gym của bạn nhanh chóng được nhiều người biết đến và lựa chọn để tập luyện thì bạn không thể không lên kế hoạch Marketing quảng bá. Dù cơ sở phòng tập Gym của bạn có hiện đại đến đâu, dịch vụ tốt thế nào, chuyên nghiệp ra sao mà không có kế hoạch Marketing tốt thì khó có thể thu hút khách hàng đến phòng tập.

Có nên tuyên nhân viên hay không phụ thuộc vào quy mô và lượng khách hàng đến phòng tập của bạn. Nhất mặt đường, nhì ngõ rộng, đây là những vị trí đẹp cho một phòng tập gym. Đó cũng là một nghề chân chính của mỗi đơn vị hay những người tiến hành kinh doanh về lĩnh vực thể hình hiện nay. Thực tế cho thấy không phải cứ bỏ ra số tiền lớn là bạn mua được các máy tập Gym tốt.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
1
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.